Details

 

 

 

Risemount Venture Capital (RVC) mang thương hiệu Risemount thuộc Vicoland Group, là quỹ ươm mầm và đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực Tài chính - Công nghệ, tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và nhóm dự án ở giai đoạn khởi đầu, các doanh nghiệp đang tăng trưởng và có nhu cầu chuyển đổi số cải tổ hoạt động...Đặc biệt là các doanh nghiệp hướng đến phát triển và ứng dụng về Công Nghệ Tài Chính (Fintech) và Công nghệ Chuỗi khối (Blockchain). Hệ sinh thái đa ngành lĩnh vực của VicoLand Group sở hữu những cố vấn, chuyên gia và các đối tác là những doanh nhân thành công, giàu kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Tài chính- Công nghệ tại thị trường trong nước và Châu Á.

Risemount Venture Capital được vận hành và dẫn dắt bởi Công ty Cổ Phần Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Risemount bởi các nhà sáng lập; ban điều hành giàu kinh nghiệm và các đối tác chiến lược đa quốc gia trong Hệ sinh thái Vicoland Group như: Trung tâm Blockchain Châu Á - ABC, Học viện đào tạo và nghiên cứu Fintech & Blockchain Đà Nẵng - DFAR, DNR Holding (Thailand), SRI Capital (Singapore), 1World Blockchain (Dubai)...

Mục tiêu Risemount Venture Capital là mở ra những cơ hội cùng phát triển cho cả nhà đầu tư và những doanh nghiệp hạt giống cũng như tạo cầu nối đưa các ý tưởng sáng tạo  mang tính đột phá của các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt vươn tầm quốc tế. Bằng cách tận dụng kinh nghiệm, hệ sinh thái và nguồn lực của Vicoland Group và các đối tác, Risemount Capital trao quyền và hỗ trợ các nhà sáng lập triển khai cũng phát triển các ý tưởng từ giai đoạn hạt giống đến khi tạo lợi nhuận và ghi dấu ấn trên thị trường. 

Các lĩnh vực được Risemount Venture Capital chú trọng đầu tư như Fintech, Blockchain, Propertech, Smart City, Giáo dục và những sáng kiến công nghệ giúp nâng cao hiệu quả các chuỗi giá trị doanh nghiệp.