THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

 

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – công nhâ

 

 

 

Suốt 15 năm qua kể từ năm 2007, Tập đoàn Vicoland luôn khẳng định được thương hiệu là một tập đoàn tư nhân kinh doanh đa ngành nghề với "Tinh thần không ngừng nỗ lực, nghiên cứu phát triển và mở rộng."

 

Dù năm 2019-2022 là một năm đầy thử thách với nhiều biến động của nền kinh tế vĩ mô và vi mô - Tuy nhiên Vicoland Group rất uyển chuyển và linh hoạt để tạo ra những thương hiệu mới, đột phá mới để tự xoay chuyển, cải thiện hiệu năng làm việc truyền thống; nâng cao chất lượng, tầm vóc - sức mạnh mới cho thương hiệu Vicoland nói chung phát triển không chỉ ở ngành nghề BĐS - Du lịch truyền thống.

 

Chúng tôi luôn xác định rằng cuộc chơi sẽ thay đổi liên tục và chỉ những Doanh nghiệp có đủ sự đoàn kết, năng lực và sức mạnh nội tại mới có thể cùng nhau vượt qua khó khăn thách thức chung hiện nay. Chúng tôi đặt yếu tố con người và chất lượng nhân sự làm giá trị trung tâm để phát triển. Kỷ luật là yếu tố cần thiết, nhưng yếu tố con người mới là yếu tố quyết định cho những dự án cần sức bậc và dài hơi. Ngay từ ban đầu, Hội đồng quản trị Tập đoàn đã luôn hoạch định và dự đoán những viễn cảnh có thể xảy ra và lên phương án đối mặt với thách thức. Từ đó; chúng tôi luôn xác định những mục tiêu và Đoàn kết cùng nhau thay đổi để hoàn thiện, thích nghi. Khi tất cả các doanh nghiệp đang loay hoay, Vicoland Group cho ra mắt thương hiệu như Hệ thống cầm đồ T99 với quy mô 500 phòng giao dịch trong năm 2023 trải dài khắp cả nước, phục vụ hơn 18,000 khách hàng là bà con có nhu cầu cho vay/cầm cố tài sản mỗi tháng để trang trải cuộc sống. Hay việc tung ra thị trường nhãn hàng thời trang Veneta của Ý phục vụ cho giới doanh nhân giữa năm 2021. Đặc biệt nhất, chính là sự ra đời của các Công ty trong lĩnh vực công nghệ về chuỗi khối Blockchain cũng như các Học viện nghiên cứu - đào tạo đã từng bước xây dựng được cho Vicoland sự ổn định rất cao về lực lượng nhân sự chất lượng cao, thu hút nhân tài và xây dựng lực lượng kế thừa, sẵn sàng cho một cuộc chinh phục mới.

 

Chúng tôi định hướng chỉ có công nghệ mới có thể giúp Doanh nghiệp Việt thay đổi trạng thái trong thời gian này. Chính vì vậy, việc hoàn thiện các sản phẩm công nghệ và liên kết với các Tập đoàn tư vấn lớn hàng đầu tại Việt Nam và Khu vực đã giúp cho Vicoland có một nền tảng vững chắc đó. Không chỉ vậy, bước tiến kết hợp với các Cơ quan cao nhất của Chính phủ Việt Nam là Bộ Khoa học - Công nghệ, Sở Khoa học - Công nghệ để xây dựng và hỗ trợ cho Hệ sinh thái khởi nghiệp, sáng tạo chính là tiền đề để Vicoland Group xây dựng nền móng trong tương lai. Không chỉ vậy, Vicoland đã và đang liên kết hợp tác với rất nhiều Tập đoàn công nghệ lớn ngoài Việt Nam như Dubai, Thailand, Singapore.. để đưa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới

 

Khó khăn là không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua bằng thái độ và cách nhìn nhận mới. Tôi tin rằng, với sự ủng hộ mạnh mẽ của các Quý vị Cổ đông, Kháh hàng và với đội ngũ Lãnh đạo tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm và Nhân viên chuyên nghiệp, với chiến lược đầu tư đúng đắn, Tập đoàn Vicoland sẽ còn vươn xa.

 

Thay mặt Hội đồng Quản trị, tôi xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của các Đối tác / Khách hàng. Đặc biệt, tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBCNV Vicoland Group, những người đã cùng Tôi chung sức chung lòng cho đến ngày hôm nay.

Trân trọng!

BÙI ĐỨC LONG
CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN VICOLAND