Thông tin chi tiết

 

 

 

 

 

Vicoschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến Tiểu học do Tập đoàn Vicoland đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vicoschool là “Kiến tạo thế hệ dẫn đầu”, xây dựng 1 ngôi trường Việt Nam mang tiêu chuẩn quốc tế và phát hiện và bồi dưỡng nhân tài ngay ở lứa tuổi Mầm non, Tiểu học.

Vicoschool không chỉ được Tập đoàn Vicoland đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt trong tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo 1 thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập trên cơ sở kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Chính thức tuyển sinh vào năm 2010 đến nay Vicoschool đã trở thành hệ thống giáo dục uy tín trên địa bàn thành phố Huế và khu vực Miền Trung Việt Nam.

Vicoschool khẳng định trong vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình giáo dục tại địa phương trên cơ sở vận dụng phương pháp giáo dục phù hợp với nền tảng giáo dục địa phương và nâng cao khả năng hội nhập của học sinh trong môi trường quốc tế. Các phương pháp này được chính các chuyên gia giáo dục có uy tín tư vấn trong định hướng phát triển riêng biệt để độc quyền giảng dạy tại Vicoschool.

Phương pháp giáo dục của Vicoschool được xây dựng dựa trên 3 nội dung chính là: dạy học tích cực, kỷ luật tích cực và khen thưởng tích cực. Vai trò của học sinh được lấy làm trung tâm trong các hoạt động giáo dục. Học sinh nghiên cứu, học sinh thảo luận, học sinh nêu quan điểm, học sinh tham gia kết luận và vận dụng vào thực tế.

Qua đó, học sinh Vicoschool ko chỉ được trang bị kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng học tập, năng lực tư duy, khả năng lãnh đạo, có phẩm chất và thái độ tốt, để trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn mang trong mình bản sắc Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Chất lượng

Đội ngũ luôn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục. Hiện nay, Trường có hơn 120 giáo viên nhân viên Việt Nam và Quốc tế làm việc toàn thời gian. Các thầy cô đều có bằng cấp, được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác.

Chúng tôi nhận thấy rằng nền giáo dục chất lượng cao phải gắn liền với cơ sở vật chất và dịch vụ tốt. Cơ sở vật chất của trường được thiết kế và xây dựng theo một mục tiêu duy nhất: Cung cấp một môi trường học an toàn, tiện ích để học sinh có thể tham gia các hoạt động học tập, phát triển các kỹ năng và thể dục thể thao.

Cam Kết

Chương trình văn hóa theo khung chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam đảm bảo cho học sinh về mặt bằng kiến thức chuẩn dễ dàng lựa chọn các chương trình giáo dục kế tiếp. Chương trình tiếng Anh được Vicoschool lựa chọn theo giáo trình giảng dạy của Pearson Hoa Kỳ đồng bộ từ Mầm non lên đến Tiểu Học, lộ trình học tập được thiết lập rõ ràng và linh hoạt cho tất cả học sinh. Điều này cũng đảm bảo sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa các nhóm tuổi và định hướng việc lựa chọn chương trình học phù hợp cho mỗi cá nhân học sinh trong tương lai.

Văn Hóa

Kể từ thời điểm thành lập, Vicoschool đã và đang xây dựng  văn hóa công dân toàn cầu, phát triển cho học sinh nhận thức tư duy toàn cầu và khả năng suy nghĩ vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ, góp sức xây dựng một tương lai bền vững. Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp tục phát triển và hòa nhập văn hóa này trong lòng các bộ phận học sinh, nhân viên và quản lý nhà trường. 

Hồ Sơ Nhà Trường

Địa Điểm: Số 02 Lê Quang Đạo, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế

Thành Lập: 26/12/2008

Đối Tượng Giáo Dục: Mầm Non đến Tiểu Học

Sĩ Số: 700+

Nhân Viên: 120+ (bao gồm giáo viên Việt Nam, giáo viên Quốc tế & nhân viên)

Giáo Trình: Chuẩn Quốc Gia Việt Nam và Mỹ

Diện Tích: 2,002 Mét Vuông

Hạ Tầng: Tòa Nhà 7 tầng gồm các văn phòng hành chính, phòng học Mầm non và Tiểu học và các phòng chức năng: Phòng Thực hành, Phòng Thí nghiệm, Phòng Âm nhạc, Phòng Máy tính, Bể bơi trong nhà, Thư viện, Nhà Ăn, Phòng hoạt động Đa chức năng, Sân chơi ngoài trơi

Màu Biểu Trưng: Cam, ghi.

Hoa biểu trưng: Hoa Thiên Điểu