Giới thiệu về VICOLAND GROUP

Vicoland Group đã và đang nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Vicoland Group cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng cao mang thương hiệu Vicoland Group.

Giới thiệu về VICOLAND GROUP
 

 

Lịch sử hình thành và phát triển

05/06/2007

05/06/2007

Thành lập công ty

Vicoland Group chính thức được thành lập khi ấy mang tên Công ty cổ phần tài chính BDL

09/2007

09/2007

Đổi tên thành Công ty Cổ phần tài chính Vincon

23/06/2011

23/06/2011

Đổi tên thành Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland

2010

2010

Xây dựng hệ thống giáo dục song ngữ liên cấp Vicoschool

Vicoschool là một hệ thống giáo dục do nguời Việt sáng lập mang tiêu chuẩn quốc tế, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài ngay ở lứa tuổi Mầm non, Tiểu học.

2020-2021

2020-2021

Ra mắt Tập đoàn Tài chính T99

Với sứ mệnh “Thay đổi góc nhìn và nâng tầm mô hình dịch vụ cầm đồ truyền thống”, hệ thống hóa hoạt động doanh nghiệp trong thời đại công nghệ bùng nổ của thế kỷ 21.

Hướng phát triển đột phá để vươn xa

Không dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, với tầm nhìn mở rộng kinh doanh đa ngành của mình, Chủ tịch Bùi Đức Long đã từng bước phát triển Tập đoàn trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Năm 2010, Vicoland Groupd chính thức đầu tư và tuyển sinh cho hệ thống giáo dục song ngữ liên cấp từ bậc mầm non đến Tiểu học Vicoschool. Với mục tiêu “Kiến tạo thế hệ dẫn đầu”, Vicoschool là một hệ thống giáo dục do nguời Việt sáng lập mang tiêu chuẩn quốc tế, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài ngay ở lứa tuổi Mầm non, Tiểu học nhằm đào tạo một thế hệ công dân Việt năng động, văn mình, hội nhập trên cơ sở kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp.
 

Hướng phát triển đột phá để vươn xa

Vicoland Group vươn tầm khu vực

Quá trình nhiều năm không ngừng xoay chuyển, thích nghi, sáng tạo và đột phá để vươn xa trên hành trình ghi dấu ấn thượng hiệu trên trường quốc tế. Vicoland ngày hôm nay tự hào Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà với bề dày kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Chặng đường tiếp theo còn dài và nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước nhưng mỗi thành viên của Tập đoàn luôn tự hào tinh thần Vicoland, kiên cường đối mặt và không bao giờ bỏ cuộc.

Vicoland Group vươn tầm khu vực