Thông tin chi tiết

T99 Group - Tập đoàn Tài chính T99 chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tài chính, tư vấn và tạo giải pháp tài chính cá nhân. Sứ mệnh của T99 Group không gì khác hơn là giúp khách hàng của mình khai thác và phát huy những thế mạnh tiềm năng, tận dụng giá trị thực tài sản cá nhân, kết nối cung cầu vốn và dự án, các khoản đầu tư và khả năng sinh lợi… kết hợp với công nghệ quản lý và kinh nghiệm hỗ tương từ Hệ sinh thái sẵn có của tập đoàn. 

Chính thức ra mắt vào tháng 01/2021 với thương hiệu đầu tiên T99 vi mô hướng đến trở thành Hệ thống cầm đồ số 01  Việt Nam với thông điệp “Nhân Văn - Văn minh - Hiện đại - Thân thiện”. T99 Group đã có sự tăng nhanh và phát triển hệ thống trụ sở trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam với những thương hiệu thành viên như: T99 Luxury, T99 tiểu thương , T99 Land...

T99 vi mô, chuỗi hệ thống cầm đồ mang sứ mệnh nâng tầm dịch vụ cầm cố tài sản cá nhân trở thành dịch vụ tài chính cá nhân đầy tính nhân văn cho mọi đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn về nguồn vốn nhằm phục vụ sản xuất, kinh doanh, học tập, khám chữa bệnh,…

T99 Luxury, chuỗi Flagship Concept, một trong những điểm hẹn đáng tin cậy và cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân bảo đảm bằng những tài sản xa xỉ độc quyền cho giới thượng lưu. Tại T99 Luxury, những chuyên gia thẩm định giàu kinh nghiệm và chuyên môn luôn sẵn sàng tư vấn và tạo ra những giải pháp tài chính riêng cho phép Khách hàng tận dụng giá trị thực những tài sản xa xỉ của mình mà không cần phải bán.

T99 Tiểu thương, chuỗi hệ thống dịch vụ giải pháp tài chính dành cho các hộ kinh doanh nhỏ, tiểu thương và người lao động... cho mục đích sản xuất kinh doanh mô hình nhỏ. 

T99 Land, chuỗi hệ thống dịch vụ tài chính, tư vấn giải pháp, môi giới đầu tư và ký gửi chuyên mảng bất động sản