THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

 

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên,

Suốt 15 năm qua kể từ năm 2007, Tập đoàn Vicoland luôn khẳng định được thương hiệu là một tập đoàn tư nhân kinh doanh đa ngành nghề với "Tinh thần không ngừng nỗ lực, nghiên cứu phát triển và mở rộng."

Dù năm 2019-2022 là những năm đầy thử thách với thật nhiều biến động của nền kinh tế vĩ mô và vi mô - Tuy nhiên Vicoland Group chúng ta rất uyển chuyển và linh hoạt để tạo ra những thương hiệu mới, đột phá mới để tự mình xoay chuyển tình thế, cải thiện hiệu năng đối với những cách làm truyền thống được thay thế bằng những công cụ mới nhằm nâng cao chất lượng, tầm vóc cho thương hiệu Vicoland nói chung phát triển không chỉ ở ngành nghề Bất động sản cao cấp - Du lịch truyền thống.

 

Đối diện với muôn vàn thử thách - Chúng ta càng phải xác định rằng cuộc chơi sẽ thay đổi liên tục và chỉ những Doanh nghiệp có đủ sự đoàn kết, năng lực và sức mạnh nội tại mới có thể cùng nhau vượt qua khó khăn chung hiện nay. Ở Vicoland - Chúng tôi đặt yếu tố con người và chất lượng nhân sự làm giá trị trung tâm để phát triển. Kỷ luật là yếu tố cần thiết, nhưng yếu tố con người mới là yếu tố quyết định cho những dự án cần sức bậc và dài hơi. Ngay từ ban đầu, HĐQT Tập đoàn đã hoạch định và dự đoán những viễn cảnh có thể xảy ra trong tương lai và lên phương án để đối mặt cùng những hành động quyết liệt để xử lí những thách thức đó. Bằng những yếu tố mà Vicoland đã dày công xây dựng, chúng tôi luôn xác định những mục tiêu và Đoàn kết cùng nhau thay đổi để hoàn thiện, thích nghi. Khi tất cả các doanh nghiệp đang loay hoay, Vicoland Group cho ra đời thương hiệu: Hệ thống dịch vụ tài chính T99 với quy mô 500 phòng giao dịch trong năm 2021 trải dài khắp mọi miền cả nước, phục vụ hơn 18,000 khách hàng là bà con có nhu cầu cho vay/cầm cố tài sản và giao dịch tài chính. Bên cạnh đó là các công ty công nghệ như IoTLinks với Bản đồ số Map4D; InnoFin với công nghệ giải pháp thu hộ phục vụ hàng ngàn điểm giao dịch lớn của các chuỗi kinh doanh. Đặc biệt nhất, chính là sự ra đời của các Công ty trong lĩnh vực công nghệ về chuỗi khối Blockchain cũng như các Học viện nghiên cứu - đào tạo đã từng bước xây dựng được cho Vicoland sự ổn định rất cao về lực lượng nhân sự chất lượng cao, thu hút nhân tài và xây dựng lực lượng kế thừa, sẵn sàng cho một cuộc chinh phục mới.

 

Chúng tôi định hướng chỉ có công nghệ mới có thể giúp Doanh nghiệp Việt thay đổi trạng thái trong thời gian này. Chính vì vậy, việc hoàn thiện các sản phẩm công nghệ và liên kết với các Tập đoàn tư vấn lớn hàng đầu tại Việt Nam và Khu vực đã giúp cho Vicoland có một nền tảng vững chắc đó. Không chỉ vậy, bước tiến kết hợp với các Cơ quan cao nhất của Chính phủ Việt Nam là Bộ Khoa học - Công nghệ, Sở Khoa học - Công nghệ để xây dựng và hỗ trợ cho Hệ sinh thái khởi nghiệp, sáng tạo chính là tiền đề để Vicoland Group xây dựng nền móng trong tương lai. Không chỉ vậy, Vicoland đã và đang liên kết hợp tác với rất nhiều Tập đoàn công nghệ lớn ngoài Việt Nam như Dubai, Thailand, Singapore.. để đưa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới.

 

Khó khăn là không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua bằng thái độ và cách nhìn nhận mới. Tôi tin rằng, với sự ủng hộ mạnh mẽ của các Quý vị Cổ đông, Khách hàng và với đội ngũ Lãnh đạo tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm và Nhân viên chuyên nghiệp, với chiến lược đầu tư đúng đắn, Tập đoàn Vicoland sẽ còn vươn xa.

 

Thay mặt Hội đồng Quản trị, tôi xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của các Đối tác / Khách hàng. Đặc biệt, tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBCNV Vicoland Group, những người đã cùng Tôi chung sức chung lòng cho đến ngày hôm nay.

Trân trọng!

 

BÙI ĐỨC LONG
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN VICOLAND